HOTLINE: 0931.058.085
Giường y tế inox cao cấp 201 GYT 001

Giường y tế inox cao cấp 201 GYT 001

Mẫu giường y tế làm bằng inox là mẫu giường mà nhiều bệnh viện, phòng khám ngày nay đang sử dụng. Những chiếc giường này sẽ giúp cho người bệnh có sự thỏai mái khi nghỉ ngơi, nằm ngủ, và giảm đau nhức cơ thể bởi bệnh tật của bản thân. Chọn một chiếc giường đúng chuẩn  thực sự là vấn đề rất quan trọng cho mỗi cơ sở y tế.

Để giúp các bạn chọn được mẫu giường vừa ý, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm Giường Y Tế Inox Cao Cấp 201 GYT 001, mẫu giường bệnh rất đáng được quan tâm của công ty Hòa Phát.

Thông tin sản phẩm giường Y Tế inox

- Kiểu Dáng

+ Chân tĩnh có thể nâng hạ đầu giường bằng cơ cấu lật

+ Nan giát gấp hộp chân ống Ø31.8mm.

+ Thành giường sử dụng ống 30x60mm

- Kích Thước: W2020 x D900 x H1700 mm

- Chất liệu: Inox 201 cao cấp

- Bảo hành: 12 tháng

- Hãng sản xuất: Bàn nghế Hòa Phát Sài Gòn

Công dụng

Mẫu giường Giường Y Tế Inox Cao Cấp 201 GYT 001 được sử dụng chính tại các phòng khám tư, phòng bệnh trong bệnh viện. Mẫu giường này có độ dài và độ rộng vừa phải để sử dụng ở những môi trường y tế lâu dài. Với thiết kế rất đặc trưng riêng của ngành y tế, Hòa Phát tin rằng mẫu Giường Y Tế Inox Cao Cấp 201 GYT 001 sẽ đem lại cho người bệnh sự thoải mái và yên tâm. Hơn nữa, mẫu giường này cũng có thể dùng cho các trạm xá, trạm y tế của xã, của huyện hay tại phòng bệnh gia đình, đối với những bệnh nhân phải điều trị tại gia.

Tiện ích

Một điểm đặc biệt của Giường Y Tế Inox Cao Cấp 201 GYT 001 chính là phần tay quay để nâng cao hay hạ thấp phần đầu. Chính đặc điểm này giúp bạn có được sự chủ động để điều chỉnh giường bệnh theo mong muốn của người thân.

Hơn nữa, sản phẩm được làm hoàn toàn bằng inox nên sạch sẽ, bền và không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, không gây hại cho người bệnh.

Chân giường được thiết kế có phần bánh xe để dễ dàng di chuyển khi cần di chuyển người bệnh tới phòng ban khác. Như vậy người bệnh vẫn rất thoải mái dù phải di chuyển xa mà không có bất tiện hay đau đớn gì.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất:

+ Liên hệ qua số điện thoại 0931 058 085

+ Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu

+ Tư vấn và giao mẫu tận nơi.

+ Giao hàng lắp đặt miễn phí trong nội thành HCM

+ Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn hết đời sản phẩm

Mã sản phẩm:
Liên hệ

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm bán chạy