HOTLINE: 0931.058.085
Ghế nhựa bành mây 2 màu GN 04

Ghế nhựa bành mây 2 màu GN 04

Mẫu Ghế Nhựa Bành Mây 2 Màu GN 04 của công ty Hòa Phát là mẫu ghế giống với ghế bành. Mẫu ghế này tuy làm bằng nhựa nhưng rất thoải mái, chắc chắn, phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng. Hôm nay, chúng tôi xin phép giới thiệu mẫu Ghế Nhựa Bành Mây 2 Màu GN 04 mà chúng tôi đang bán trên thị trường Việt Nam.

Mẫu ghế này có phần thiết kế cơ bản khá giống với mẫu ghế nhựa cao 5 sọc GN07, tuy nhiên phần tựa lưng của ghế có nhiều lỗ nhỏ và ghế có thêm cả phần tay vịn 2 bên. Ghế có 2 màu là đỏ và trắng kết hợp.

Thông tin sản phẩm :

+ Ghế Nhựa Bành Mây: 2 Màu Mã là GN 04

+ Chất liệu: Sản xuất từ nhựa chính phẩm cao cấp.

+ Kích thước: 535 x 440 x 680 mm

+ Hãng sản xuất: Banghehoaphatsg.com

Công dụng

Là sản phẩm ghế nhựa bành nên mẫu Ghế Nhựa Bành Mây 2 Màu GN 04 có nhiều lợi thế và rất phù hợp để sử dụng tại quán ăn, quán lẩu, quán nhậu, quán bia hơi,...Mẫu ghế này cũng có thể được dùng tại phòng ăn của công nhân viên, tại căn teen trường học, tại phòng ăn riêng của gia đình hay làm ghế để học tại nhà. Mẫu ghế này tạo sự thoải mái cho người dùng với phần tay vịn 2 bên, kèm theo đó là phần tựa lưng rất chắc chắn. Vì vậy, bạn có thể chọn mẫu ghế này để sử dụng cho nhiều địa điểm khác nhau.

Tiện ích

Sản phẩm ghế nhựa của Hòa Phát luôn, vừa bền, vừa đẹp và chất lượng tiên phong. Mẫu Ghế Nhựa Bành Mây 2 Màu GN 04 có phần chân và phần tựa lưng rất vững chắc. Phần chân được thiết kế là chân thẳng có đế tam giác tạo độ bám với sàn nhà, nên ghế không bị trơn.

Phần tựa lưng có nhiều lỗ thoáng, đồng thời có các ô nhỏ xíu đan xen vừa tạo độ thoáng cho người ngồi, lại tạo nên sự chắc chắn khi sử dụng.

Mẫu ghế nhựa này cũng rất dễ vệ sinh, lau chùi và nhanh khô nên bạn có thể vệ sinh liên tục, hằng ngày mà không lo bị hỏng hay bị ảnh hưởng bởi hóa chất.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất:

+ Liên hệ qua số điện thoại 0931 058 085

+ Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu

+ Tư vấn và giao mẫu tận nơi.

+ Giao hàng lắp đặt miễn phí trong nội thành HCM

+ Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn hết đời sản phẩm

Mã sản phẩm:
105.000đ

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm bán chạy