HOTLINE: 0931.058.085
 Ghế đẩu inox GI 003

Ghế đẩu inox GI 003

Ghế đẩu inox GI 003 là một trong những sản phẩm rẻ nhất của dòng ghế đẩu chân kiêng. Chiều cao của ghế đầu chỉ có 0,5m bao gồm cả nút cao su ở chân đế. Sản phẩm ghế đẩu inox GI 003 được thiết kế để phục vụ những người có ngoại hình to lớn, không tiện ngồi dưới đất trong một khoảng thời gian khá dài. Nhất là những nơi cần tiếp khách, cần phải có chỗ ngồi cho khách đợi tới lượt. Vì thế sản phẩm ghế đẩu inox GI 003 là không thể thiếu. Dưới đây là chi tiết sản phẩm:

Kiểu Dáng
– Ghế đẩu inox.
– Khung ống inox Ø25 dày 1,6 ly chắc chắn, cao 50cm.
– Đệm tròn bằng inox mặt trơn hoặc sần.
– Ghế có thể xếp chồng tiết kiệm không gian cất giữ sản phẩm.

Kích Thước:

– Ghế inox sử dụng ống phi 25x 1,6mm . mặt ghế dày 1.6 mm , ghế cao 0,5m .

Chất liệu:
– Inox 201 100*
– Chân ống Inox.

Hãng sản xuất: Banghehoaphatsg.com

+ Công dụng:

– Mẫu ghế đẩu inox GI 003 phù hợp để sử dụng trong phòng bếp, quán ăn, nơi làm việc... Kiểu ghế này giúp cho người sử dụng có được sự thoải mái khi nghỉ ngơi, ăn uống và thư giãn. Ngoài ra, mẫu ghế này cũng rất phổ biến tại văn phòng khi có thêm nhân viên. Tại những địa địa tập trung nhiều người trong cùng không gian như phòng học, phòng ăn lớn thì mẫu ghế đẩu inox GI 003 cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

+ Tiện ích:

– Bàn về tính năng của ghế đẩu inox GI 003 thì có rất nhiều điều để nói. Đây là mẫu ghế với kiểu dáng chắc chắn và cực bền, phù hợp cả với gia đình có trẻ nhỏ. Kiểu dáng ghế đơn giản mà tinh tế, bắt mắt. Ghế đẩu inox GI 003 được làm từ chất liệu inox cao cấp sáng bóng, tạo cảm giác sang trọng trong cả gian phòng. 

– Chất liệu ghế đẩu inox GI 003 cũng là chất liệu nhẹ nên không khó khăn khi sắp xếp và di chuyển ngay cả trong khoảng không gian rộng. Mỗi khi sử dụng xong, bạn chỉ cần xếp chồng các ghế lên nhau để tiết kiệm không gian sinh hoạt.

– Đặc biệt, mẫu ghế này còn được bổ sung phần mút đệm tròn dưới mỗi chân ghế giúp cho việc di chuyển được thuận tiện, trống trơn trượt và lại không gây tiếng động, tránh làm phiền.

Tóm lại để sở hữu ngay mẫu ghế đẩu inox GI 003 này, mời quý khách đặt hàng ngay bên dưới đây hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0931 058 085 để được chuyên viên tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Mã sản phẩm: DKY431
165.000đ149.000đ

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm bán chạy